热门标签

三公大吃小的技巧(www.eth108.vip):Elon Musk muốn hợp tác với Apple

时间:3个月前   阅读:11

三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Trong bài đăng mới nhất trên Twitter, Elon Musk cho biết SpaceX và Apple đang thương thảo để phát triển kết nối vệ tinh. Ông cho biết cả hai tập đoàn “đã có nhiều trao đổi đầy hứa hẹn” về công nghệ kết nối trên Starlink, đồng thời dành lời khen ngợi đội ngũ nhân viên của Apple.

Cụ thể, người dùng Zack trên Twitter đã nói rằng anh mong Apple và Starlink của SpaceX có thể hợp tác với nhau với tính năng cứu trợ khẩn cấp bằng vệ tinh trên iPhone, đồng thời gắn thẻ tài khoản chính thức của hai hãng công nghệ.

Ngay sau đó, Elon Musk đã phản hồi lại. “Chúng tôi đã có nhiều trao đổi đầy hứa hẹn với Apple liên quan đến kết nối của Starlink. Đội ngũ phát triển của iPhone rất thông minh”, ông chia sẻ.

Elon Musk khen ngợi đội ngũ phát triển iPhone và tỏ ý muốn hợp tác với Apple. Ảnh: Mashable.

CEO SpaceX còn cho biết kết nối từ vệ tinh ngoài không gian đến điện thoại sẽ hoạt động hiệu quả nhất khi cả phần mềm và phần cứng của thiết bị đều đáp ứng tín hiệu vũ trụ và Starlink giả lập thành công trạm sóng.

Chia sẻ của Elon Musk được đăng tải ngay sau khi Apple công bố tính năng cứu trợ khẩn cấp bằng kết nối vệ tinh trên iPhone 14. Về phía Apple, hãng chưa từng đề cập đến việc thương thảo với SpaceX về vệ tinh Starlink.

Hiện, Apple đang hợp tác với Globalstar để phát triển tính năng kết nối vệ tinh trên iPhone 14, đồng thời chi 450 triệu USD trong quỹ phát triển công nghệ cao cho công nghệ này. Hãng công nghệ cũng đồng ý trả 95% chi phí cho Globalstar.

Đổi lại, công ty này sẽ trở thành nhà điều hành vệ tinh của Apple và phân bổ 85% công suất mạng để hỗ trợ smartphone của hãng.

,

新2查账网址www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

,

Theo Mashable, Táo khuyết không phải là hãng công nghệ đầu tiên ra mắt smartphone với tính năng liên lạc vệ tinh.

Hồi tháng 8, SpaceX đã hợp tác với nhà mạng T-Mobile để cung cấp dịch vụ nhắn tin qua vệ tinh ở những vùng mạng yếu hoặc không có kết nối. Tuy nhiên, công nghệ này hiện vẫn chưa xuất hiện. Bên cạnh đó, khác với kết nối vệ tinh trên iPhone 14, công nghệ của T-Mobile và SpaceX sẽ xuất hiện trên các smartphone đời cũ.

Cứu trợ khẩn cấp là tính năng mới trên iPhone 14. Ảnh: Apple.

Ngoài ra, ngay trước thềm sự kiện “Far Out”, Huawei đã đi trước Apple một bước khi ra mắt dòng smartphone Mate 50 có kết nối vệ tinh đầu tiên trên thế giới.

Thiết bị này giúp người dùng có thể gửi tin nhắn và vị trí hiện tại của mình cho người khác ngay cả khi không có kết nối mạng di động. Nhưng Huawei Mate 50 chỉ được trang bị công nghệ 4G thay vì 5G do lệnh cấm vận bán dẫn của Mỹ.

Tính năng tính năng cứu trợ qua mạng lưới vệ tinh tầm thấp trên iPhone 14 giúp người dùng có thể chọn một vệ tinh và gửi tin nhắn trong trường hợp khẩn cấp. Mục đích chính của kết nối vệ tinh trên iPhone là kích hoạt dịch vụ tin nhắn và hội thoại trong các tình huống khẩn cấp, khi dịch vụ di động truyền thống không thể đáp ứng.

Khi kết nối, phần mềm trên iPhone sẽ hỏi một số câu hỏi về tình trạng người dùng như "đang bị lạc đường", "đang bị thương" hoặc "có ở cùng ai đó không". Sau khi nhận được câu trả lời, điện thoại sẽ tự động liên hệ với trạm dịch vụ thích hợp để nhận sự trợ giúp.

Tính năng này sẽ chính thức ra mắt vào tháng 11 ở Mỹ, Canada và sẽ miễn phí trong vòng 2 năm đầu.

Apple ra mắt dòng iPhone mới hôm 7/9. iPhone 14 sẽ giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của iPhone 13. Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 Pro sử dụng phần khuyết dạng lỗ tròn kết hợp viên thuốc. Về cấu hình, iPhone 14 vẫn dùng chip xử lý A15 Bionic giống iPhone 13. Trong khi đó, chip A16 sẽ dành cho bộ đôi Pro. Xem thêm các bài viết liên quan về chủ đề iPhone 14 dưới đây:

上一篇:三公大吃小玩法规则教程(www.eth108.vip):伊朗知名学者话上合:上合组织将为地区和全球发展作出巨大贡献

下一篇:澳洲幸运5官网:Bà nội qua đời, Hoàng tử Harry nói lâu đài giờ quá "cô đơn", không nhắc đến anh trai

网友评论