热门标签

澳洲幸运5官网:Bà nội qua đời, Hoàng tử Harry nói lâu đài giờ quá "cô đơn", không nhắc đến anh trai

时间:3个月前   阅读:5

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Video: Bộ tứ hoàng gia hội ngộ tri ân người dân Anh đã tưởng nhớ Nữ hoàng.

Mới đây, trong lễ tưởng niệm Nữ hoàng Anh bên ngoài lâu đài Windsor, Hoàng tử Harry đã có chia sẻ bất ngờ với dân chúng Anh. Theo đó, anh cho biết lâu đài giờ thực sự là nơi "cô đơn khi không có bà". Theo đó, Hoàng tử chỉ tay về phía cung điện Windsor khi trò chuyện với người dân.

Được biết, Hoàng tử Harry còn nói thêm rằng: "Cho dù đi đến bất kỳ phòng nào, bạn cũng cảm thấy sự hiện diện xuyên suốt của bà". Có thể nói chồng của Meghan thực sự đang rất trống trải trước sự ra đi của bà nội - người đã yêu thương và quan tâm đến anh từ lúc bé đến khi trưởng thành.

Hoàng tử Harry chia sẻ bản thân cảm thấy cô đơn sau khi bà ra đi.

Nữ hoàng Anh từng là người bà nội ân cần và yêu thương anh.

Lâu đài Windsor là nơi ở yêu thích của Nữ hoàng Elizabeth II. Tháng 3/2020, Nữ hoàng bắt đầu chuyển từ Cung điện Buckingham đến Windsor. Vì vậy, Windsor là nơi chứa nhiều kỷ niệm của Nữ hoàng và Hoàng thân Philip những ngày cuối đời. Nhưng hiện tại, khi Nữ hoàng không còn, nơi đây trở nên trống trải và yên ắng. Chuyện này khiến cho Harry cảm thấy buồn.

Được biết, trong chuyến đi dọc cổng lâu đài để cảm ơn những người tới đặt hoa tưởng nhớ Nữ hoàng, vợ chồng Harry và Meghan vẫn được dân chúng chào đón. Một số người ái ngại khi nhìn 2 vợ chồng nhưng cũng có người nhiệt tình với cả hai.

Bộ tứ hoàng gia đã có chuyến đi bộ kéo dài 40 phút để gặp gỡ người dân bên ngoài cung điện.

Một cô bé 14 tuổi đã kể về cuộc chạm mặt với Meghan: "Chúng cháu chỉ chờ cô ấy đến. Cô ấy đến gần và hỏi tên tôi, ngày hôm nay của tôi như thế nào, tôi đã chờ ở đây bao lâu. Tôi hỏi liệu có thể ôm cô ấy không và cô ấy đã ôm lấy tôi thật chặt. Thật tuyệt khi thấy William - Kate và Meghan - Harry ở cùng nhau. Tôi chỉ muốn cho cô ấy thấy rằng cô ấy được chào đón ở đây và muốn ôm cô ấy sau những chuyện đã xảy ra".

,

澳洲幸运5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Meghan vẫn được chào đón tại Anh.

Cái ôm tình cảm của 1 người dân dành cho vợ Hoàng tử Harry.

Chuyến đi dọc lâu đài chiều 10/9 là lần đầu tiên William - Kate, Harry - Meghan công khai xuất hiện trước công chúng kể từ tháng 3/2020, khi nhà Sussex chính thức rời Hoàng gia sang Mỹ sống. Tuy nhiên, Meghan và Kate gần như không tương tác với nhau suốt chuyến đi. Trong khi đó, William bỏ qua mọi căng thẳng và chỉ dẫn cho em trai. Tuy nhiên, Harry không hề nhắc đến William với dân chúng từ sau khi về Anh chịu tang.

Harry không nhắc đến anh trai hay chuyện cải thiện mối quan hệ của 2 người.

Anh cũng không có tương tác với chị dâu suốt chuyến đi.

Được biết, Thân vương William chính là người đã mời vợ chồng Meghan và Harry tham gia chuyến đi tưởng niệm Nữ hoàng. William muốn thể hiện sự đoàn kết vào thời điểm vô cùng khó khăn với gia đình. Cuộc gặp mặt của bộ tứ một thời được coi là sự kiện "lịch sử".

Đây được coi là thời khắc lịch sử của hoàng gia từ sau khi Meghan và Harry rời đến Mỹ.

Trang People đưa tin: "Đó là thời khắc lịch sử và cũng là thời khắc quan trọng với gia đình khi họ hy vọng rằng tất cả các thành viên có thể đoàn kết và ủng hộ Nhà Vua. Và có lẽ nhờ đó, một số vết thương lòng có thể được chữa lành".

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/ba-noi-qua-doi-hoang-tu-harry-noi-lau-dai-gio-qua-...Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/ba-noi-qua-doi-hoang-tu-harry-noi-lau-dai-gio-qua-co-don-khong-nhac-den-anh-trai-a575942.html

Điều đặc biệt xuất hiện tại thảm đỏ LHP, hóa ra liên quan đến sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth Sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II để lại nhiều nỗi thương tiếc, đau lòng trên toàn thế giới. Bấm xem >>

Hoàng gia Anh

上一篇:三公大吃小的技巧(www.eth108.vip):Elon Musk muốn hợp tác với Apple

下一篇:免费足球推介网:Doanh nghiệp bất động sản kẹt vốn, trái phiếu sắp dồn dập đáo hạn, chuyên gia hiến kế

网友评论