热门标签

菲律宾博彩网址(www.99cx.vip):Cây cầu xây 20 năm chưa xong ở TP.HCM

时间:2周前   阅读:2

菲律宾博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。菲律宾博彩网址上菲律宾博彩网址会员登录线路、菲律宾博彩网址代理网址更新最快。菲律宾博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Sau 17 năm khi nhận được quyết định phê duyệt, cầu Long Kiểng (mới) được khởi công để thay thế cầu Long Kiểng (cũ) đã xuống cấp nghiêm trọng và thường xuyên kẹt xe. Cầu mới được thiết kế dài 318 m, đường dẫn hai đầu 661 m, tổng mức đầu tư 557 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào tháng 11/2019. Đến nay, công trình vẫn bỏ hoang sau khi xây dựng được 8 trụ cầu.

Hàng ngày, người dân hai xã Nhơn Đức và Phước Kiển phải chen chúc qua lại trên cây cầu sắt nhỏ hẹp đã xuống cấp từ nhiều năm.

Cây sắt Long Kiểng được xây từ năm 1976 với chiều dài hơn 100 m, rộng chỉ hơn 2 m hiện đã xuống cấp nghiêm trọng. Cầu bắt qua rạch Long Kiểng nằm trên trục đường Lê Văn Lương, đây là tuyến giao thông huyết mạch kết nối TP.HCM với tỉnh Long An.

Do mặt cầu hẹp nên tình trạng ùn ứ kẹt xe tại đây diễn ra thường xuyên. Nhiều người dân sinh sống gần cầu còn than phiền về tiếng kêu của chiếc cầu sắt rền vang gây chói tai cả ngày lẫn đêm.

Nhiều thanh sắt được dùng để gia cố cây cầu này cũng đã bị gãy tại phần mối hàn.

Đầu năm 2018, một nhịp cầu này bất ngờ sập khi xe tải chở đá có trọng tải lớn cố tình chạy qua. Sau đó đơn vị chức năng đã sửa chữa và thay thế nhịp cầu mới để người dân tiếp tục qua lại.

,

皇冠信用盘开户www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Sở Giao thông Vận tải TP.HCM từng xác định cây cầu này cần được thay thế khẩn cấp vì có tải trọng thấp, chỉ dành cho xe dưới 3,5 tấn, chiều cao khống chế dưới 2,2 m.

Bên trong rào chắn công trình xây dựng cầu Long Kiểng nhếch nhác rác thải và không có bóng dáng công nhân thi công.

"Tôi năm nay đã hơn 76 tuổi rồi chỉ mong trước khi qua đời được một lần đi lên cây cầu mới thì cũng đã mãn nguyện rồi", ông Lê Đình Ngọc, người dân sống tại chân cầu, cho biết.

UBND huyện Nhà Bè cho biết hiện còn hơn 30 hộ dân chưa chấp thuận phương án đền bù giải tỏa. Trong thời gian tới, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục vận động người dân và sẽ có phương án để công tác giải phóng mặt bằng được thực hiện hiệu quả hơn, phấn đấu hoàn thành trong quý III/2022.

Theo chủ đầu tư, sau khi được bàn giao mặt bằng, dự án dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng sau hơn một năm thi công.

Vị trí cầu Long Kiểng. Ảnh: Google Maps.

上一篇:皇冠怎么注册用户(www.hg108.vip):Tin sáng 16-9: Đề nghị nhập khẩu 12 loại thuốc thiết yếu cho Bệnh viện Bạch Mai

下一篇:新2最新登录址(www.zq18.vip):Nam công nhân 2K kiếm 17 tỷ chỉ bằng mấy chục giây trên TikTok

网友评论