热门标签

新2注册(www.hg108.vip):5 lý do không nên bỏ lỡ bài phát biểu tại sự kiện GTC của Giám đốc điều hành NVIDIA - Jensen Huang vào ngày 20 tháng 9

时间:1周前   阅读:2

新2注册www.hg108.vip)是皇冠体育官方正网(新2信用网)线上开放新2会员开户、新2代理开户,新2额度自动充值等业务的直营平台。

Sự hiểu biết ngôn ngữ tự nhiên, metaverse và internet 3D, công nghệ trò chơi mới và công nghệ AI tiên tiến đang tác động đến các ngành công nghiệp đa dạng như giao thông vận tải, chăm sóc sức khỏe, tài chính và giải trí.

Từ những tiến bộ trong lĩnh vực robot đến siêu máy tính và trung tâm dữ liệu siêu tốc, những bộ óc sáng giá nhất trong khoa học, công nghiệp và khu vực công cộng sẽ thảo luận về những đột phá mới nhất tại GTC.

Bài phát biểu quan trọng của người sáng lập NVIDIA và cũng là Giám đốc điều hành Jensen Huang tại sự kiện NVIDIA GTC sẽ được công bố vào thứ Ba, ngày 20 tháng 9. Đây là cách tốt nhất để đón đầu tất cả những xu hướng này.

Hội nghị công nghệ ảo của NVIDIA, diễn ra từ ngày 19 đến 22 tháng 9, nằm ở giao điểm của kinh doanh và công nghệ, khoa học và nghệ thuật theo cách mà không một sự kiện nào khác có thể làm được.

,

www.a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Hội nghị GTC lần này sẽ tập trung vào đồ họa thần kinh - kết hợp AI và điện toán hình ảnh để tạo ra những khả năng tuyệt vời mới - metaverse, bản cập nhật về các mô hình ngôn ngữ lớn và những thay đổi sắp tới đối với mọi ngành với thế hệ hệ thống giới thiệu mới nhất.

Buổi thảo luận trực tuyến miễn phí sẽ quy tụ các diễn giả từ mọi lĩnh vực của các ngành nghề như công nghiệp, học thuật và nghiên cứu.

Các diễn giả bao gồm CTO của Johnson & Johnson - Rowena Yao; Phó Chủ tịch Boeing - Linda Hapgood; COO của Polestar - Dennis Nobelius; CTO của Deutsche Bank- Bernd Leukert; Trợ lý Tổng Thư ký LHQ Ahunna Eziakonwa; Giáo sư nổi tiếng Henrik Christensen của UC San Diego, và hàng trăm cái tên khác.

Đối với những ai muốn tham gia, GTC sẽ có các phiên thảo luận của nhà phát triển dành cho người mới và các nhà phát triển kỳ cựu.

Phòng thí nghiệm đào tạo kéo dài hai giờ sẽ dành cho những người đăng ký vé tham dự hội nghị miễn phí. Những ai muốn tìm hiểu sâu hơn có thể đăng ký một trong 21 hội thảo thực hành ảo cả ngày với mức giá đặc biệt là 149 USD và đối với các giao dịch mua theo nhóm trên 5 người, chúng tôi đang cung cấp mức giá đặc biệt là 99 USD cho mỗi chỗ tham dự.

Cuối cùng, GTC cung cấp các cơ hội kết nối để tập hợp những người đang cần giải quyết các vấn đề khó khăn nhất trong thời đại này từ khắp nơi trên hành tinh.

上一篇:皇冠备用网址:联博api(www.326681.com)_以太坊于1109美元周围存在近2500万美元链上借贷整理额度

下一篇:皇冠正网:民众无钱取暖 王室高额开销惹议

网友评论