热门标签

电报群组大全(www.tg888.vip):Startup của các sếp cũ VinShop, VinID nhận đầu tư 1 triệu USD

时间:1个月前   阅读:5

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

VinaCapital Ventures, quỹ đầu tư công nghệ của Tập đoàn VinaCapital, ngày 6/2 thông báo đã đầu tư 1 triệu USD vào Koina, một nền tảng công nghệ nông nghiệp (agritech) được thành lập tại Việt Nam. Khoản đầu tư của VinaCapital Ventures là một phần của vòng gọi vốn hạt giống (seed) của startup này.

Công ty khởi nghiệp nói trên được thành lập vào năm 2021 bởi đội ngũ nhà sáng lập từng đảm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các startup, doanh nghiệp lớn trước đây.

Chủ tịch HĐQT Koina là ông Thi Nguyễn - cựu sáng lập viên của GiaoHangNhanh và VinShop. Giám đốc điều hành của ứng dụng này là ông Khoa Lưu - Cựu Giám đốc vận hành của VinID và Giám đốc tự động hóa kinh doanh khu vực Đông Nam Á của Grab, Giám đốc Tài chính là ông Phú Võ - cựu sáng lập viên của The Coffee House và Giám đốc tăng trưởng Vinshop.

Nền tảng agritech được VinaCapital đầu tư đặt mục tiêu xây dựng hệ sinh thái nông nghiệp lớn và hiệu quả nhất Việt Nam bằng cách đồng hành, kết nối nông dân với các tổ chức tài chính, nhà cung cấp và nhà bán lẻ.

Theo đại diện doanh nghiệp, nhu cầu về trái cây và rau quả tươi dự kiến sẽ tăng trưởng ở Việt Nam khi dân số tiếp tục tăng và mức chi tiêu ngày càng cao. Đô thị hóa nhanh hơn cùng với tầng lớp trung lưu ngày càng phát triển cũng làm gia tăng mức tiêu thụ thực phẩm sạch và mức độ nhận thức về nguồn gốc sản phẩm. 

上一篇:ug610登陆(www.ugbet.us):2月将有3次冷空气过程,实力都不“弱”,需注意添衣保暖

下一篇:湖南发布突发性地质灾害黄色预警 湘东、湘西南部分区域风险较大

网友评论