热门标签

Hình ảnh cuối cùng của người mẫu Thái Thiên Phượng bị giết hại ở tuổi 28

时间:4周前   阅读:4

Tối 25/2, tờ HK01 công bố hình ảnh cuối cùng của nữ người mẫu Abby Choi (Thái Thiên Phượng) trước khi cô bị bắt cóc và giết hại. HK01 cho biết theo thông tin cảnh sát có được từ CCTV và lời khai của nhân chứng, lúc 14h02 ngày 21/2, Abby Choi mặc đồ trắng, tay cầm vài túi đồ xuất hiện ở khu biệt thự sang trọng Kadoorie Hill.

Abby Choi trò chuyện cùng một người bạn qua phần mềm liên lạc. Sau khoảng 15 phút, Abby Choi lên xe do tài xế riêng cũng là anh trai chồng cũ điều khiển. 20 phút sau đó, Abby choi đến trường học đón con gái. Chiếc xe sau đó di chuyển đến làng Longwei, Taipo.

Tới 15h12 cùng ngày, 2 chiếc xe 7 chỗ màu trắng lần lượt lái vào làng Longwei và cùng rẽ trái tại ngã ba. Trong số hai chiếc xe, một chiếc có biển số địa phương và người ta nghi ngờ Abby Choi ngồi trong xe vào thời điểm đó.

,

打三公有包赢的方法吗www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Hình ảnh cuối cùng của Abby Choi (ảnh trái). Ảnh: HK01.

Chiếc còn lại có biển số trùng với chiếc xe được cảnh sát tìm thấy bên ngoài ngôi nhà ở làng Longwei nơi có xác của nữ người mẫu. Theo HK01, chiếc xe sau đó được sử dụng để di chuyển hài cốt của người quá cố. Đến 15h58 cùng ngày, chiếc ôtô biển số địa phương cũng rời đi.

Ngoài ra, HK01 cũng tiết lộ hình ảnh anh trai của chồng cũ Abby Choi đang ôm một chiếc hộp nhựa lớn vào ngày 22/2. Truyền thông không loại trừ khả năng chiếc hộp này chứa hài cốt của người đã khuất. Sau khi tiếp cận ôtô 7 chỗ, anh ta cho hộp nhựa lên xe và chở đi.

Truyền thông Hong Kong đưa tin thi thể người mẫu Abby Choi được tìm thấy tại căn nhà ở làng Longwei, Taipo (Hong Kong) ngày 24/2. Hung thủ phân xác nạn nhân thành nhiều mảnh và để vào tủ lạnh. Cảnh sát sau đó bắt giữ các thành viên trong nhà chồng cũ Abby Choi gồm cha mẹ và anh trai chồng. Chiều 25/2, chồng cũ của Abby Choi là Alex Kwong cũng bị bắt giữ sau khi cố gắng trốn lệnh truy nã và chống cự cảnh sát.

Abby Choi và Alex Kwong kết hôn sau đó có 2 con chung. Sau khi họ ly hôn, gia đình Alex Kwong nuôi hai con. Hàng tháng, Abby Choi chu cấp tiền cho hai con và gia đình chồng. Cô cũng thuê anh trai chồng làm tài xế riêng. Năm 2016, người mẫu tái hôn với Chris - con trai nhà sáng lập chuỗi nhà hàng TamJai Yunnan Mixian, TAM CHUK-KWAN - và có thêm 2 con.

Theo Zing

上一篇:Chuyên gia Darby: "Giờ là lúc Quang Hải cần được hỗ trợ chứ không phải chỉ trích"

下一篇:重庆今年首场马拉松鸣枪!21岁小伙首马夺冠、74岁大爷坚定冲向终点……

网友评论