热门标签

澳门百家乐平技巧 (www.ad6868.vip):Yêu cầu làm rõ lùm xùm ở Trung tâm ngoại ngữ Apax English Lào Cai

时间:2周前   阅读:2

哈希竞彩平台www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的哈希竞彩平台登录网址、哈希竞彩平台备用网址、哈希竞彩平台最新网址、哈希竞彩平台手机网址、哈希竞彩平台管理网址、哈希竞彩平台会员网址。提供哈希竞彩平台APP下载,哈希竞彩平台APP包含哈希竞彩平台代理登录线路、哈希竞彩平台会员登录线路、哈希竞彩平台信用网开户、哈希竞彩平台现金网开户、哈希竞彩平台会员注册、哈希竞彩平台线上投注等业务。

Mới đây Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai đã có văn bản yêu cầu Trung tâm ngoại ngữ Apax English Lào Cai báo cáo công tác tổ chức, hoạt động của Trung tâm sau khi nhận ý kiến phản hồi trái chiều của phụ huynh. 

Trước đó, Sở GD&ĐT Lào Cai  đã nhận được văn bản của Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (Công ty) báo cáo việc Công ty tái cấu trúc và đã tổ chức họp với phụ huynh để thống nhất các nội dung liên quan đến việc học tập của học sinh, đồng thời khẳng định đã mở cửa quay lại hoạt động kể từ ngày 1/12/2022.

Ngày 17/3/2023, Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai lại tiếp tục nhận được văn bản của Công ty, theo đó Công ty báo cáo lộ trình hoạt động trở lại của APAX, họp phụ huynh trong tháng 3, tháng 4/2023 và Trung tâm Ngoại ngữ Apax English Lào Cai (Trung tâm) sẽ mở cửa trở lại hoạt động vào tháng 4/2023.

Ngày 9/5/2023, Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai nhận được phản ánh của phụ huynh học sinh với một số nội dung như sau: Ngày 27/11/2022, Công ty đã tổ chức họp với phụ huynh học sinh tại Trung tâm Ngoại ngữ Apax English Lào Cai do Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Ngọc Thủy chủ trì.

Một giờ học ngoại khóa của Trung tâm ngoại ngữ Apax English Lào Cai (Ảnh: Apax English).

Tại cuộc họp Công ty đã thống nhất với phụ huynh hai phương án: Một là, trường hợp học sinh không học tiếp, Công ty có trách nhiệm trả lại tiền cho phụ huynh.

Hai là, Công ty sẽ tiếp tục dạy đối với trường hợp học sinh tiếp tục có nhu cầu học. Tuy nhiên, đến nay công ty chưa trả tiền cho những phụ huynh không còn nhu cầu cho con học tiếp (phương án 1); chỉ tổ chức dạy dưới 10 buổi cho các học sinh thuộc phương án 2 .

,

体彩 足球www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的体彩 足球登录网址、体彩 足球备用网址、体彩 足球最新网址、体彩 足球手机网址、体彩 足球管理网址、体彩 足球会员网址。提供体彩 足球APP下载,体彩 足球APP包含体彩 足球代理登录线路、体彩 足球会员登录线路、体彩 足球信用网开户、体彩 足球现金网开户、体彩 足球会员注册、体彩 足球线上投注等业务。

,

Kể từ tháng 2/2023, Trung tâm không tổ chức dạy, mặc dù đã thu tiền của phụ huynh và hiện tại: "Trung tâm đã đóng cửa, thu dọn đồ đạc trong âm thầm, bỏ mặc học sinh và phụ huynh không thông tin gì cho phụ huynh và học sinh". Ngoài ra, phụ huynh đề nghị Công ty tổ chức cuộc họp với phụ huynh tại tỉnh Lào Cai để làm rõ những nội dung trên.

Ngày 11/5/2023, Đoàn kiểm tra các Trung tâm Ngoại ngữ tư thục trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã tới địa chỉ tầng 2, Trung tâm thương mại Trung Lan, số 188, đường Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai là nơi Trung tâm Ngoại ngữ Apax English Lào Cai tổ chức hoạt động để kiểm tra. Tuy nhiên, tại thời điểm kiểm tra, Trung tâm Ngoại ngữ Apax English Lào Cai không có cán bộ, giáo viên làm việc, không còn các trang thiết bị dạy học và cơ sở vật chất khác.

Ngoài ra, ngày 8/11/2022 Sở GD&ĐT nhận được đơn đề nghị của bà Cao Thị Q. (đơn đã gửi Công ty cổ phần anh ngữ Apax) về việc đề nghị Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai, Công ty cổ phần Anh ngữ Apax ra quyết định miễn nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Apax English Lào Cai; ngày 11/5/2023, Sở GD&ĐT tiếp tục nhận được đơn của bà Cao Thị Q. về việc chưa nhận được quyết định miễn nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Apax English Lào Cai của Công ty.

Do đó ngày 15/5/2023, Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai có công văn yêu cầu Trung tâm Ngoại ngữ Apax English Lào Cai và Công ty cổ phần Anh ngữ Apax báo cáo, làm rõ một số nội dung tại cuộc họp với phụ huynh tỉnh Lào Cai ngày 27/11/2022.

Giải thích và làm rõ nội dung phản ánh, thắc mắc của phụ huynh nêu trên, đồng thời đề nghị Công ty chịu trách nhiệm giải quyết quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân có liên quan theo quy định của pháp luật; tổ chức họp với phụ huynh để làm rõ những nội dung phản ánh và thông báo đến phụ huynh, các cơ quan có thẩm quyền về kết quả cuộc họp này.

Trong đó có việc Trung tâm không tổ chức hoạt động tại địa điểm đã được Sở GD&ĐT cấp phép tại Tầng 2, tòa nhà trung Lan, số nhà 188, đường Hoàng Liên, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai nhưng không báo cáo Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai  theo quy định; việc Trung tâm vẫn hoạt động trong khi Giám đốc trung tâm đã không làm việc và có thông báo với Công ty về việc xin thôi không giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Apax English Lào Cai từ ngày 21/12/2021.

Sở GD&ĐT yêu cầu Trung tâm Ngoại ngữ Apax English Lào Cai báo cáo Công ty cổ phần Anh ngữ Apax những nội dung trên và gửi báo cáo về Sở trước ngày 22/5/2023.

,

澳门百家乐平技巧www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐平技巧登录网址、澳门百家乐平技巧备用网址、澳门百家乐平技巧最新网址、澳门百家乐平技巧手机网址、澳门百家乐平技巧管理网址、澳门百家乐平技巧会员网址。提供澳门百家乐平技巧APP下载,澳门百家乐平技巧APP包含澳门百家乐平技巧代理登录线路、澳门百家乐平技巧会员登录线路、澳门百家乐平技巧信用网开户、澳门百家乐平技巧现金网开户、澳门百家乐平技巧会员注册、澳门百家乐平技巧线上投注等业务。

上一篇:环球ug开户(www.ugbet.us)_Two ministries to discuss new chicken ceiling price

下一篇:百家乐玩法窍门 (www.ad6868.vip):《艺术里的奥林匹克》与您共享油画《佩洛塔游戏》

网友评论